ข่าวประชาสัมพันธ์
ต้อนรับผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมี และผู้บริหารหนึ่งในพันธมิตร "กลุ่มช่วยกัน"
วันอังคาร ที่ 26 พฤษภาคม 2563 เวลา 13.30 น.
นายนิวัฒน์ แก้วเพชร ผอ.สพป.ชัยภูมิ เขต 3
นางนงค์นุช คชา ผู้อำนวยการโรงเรียนร่วมราษฎร์วิทยานุกูล
นายบวร ภัทรวลี่ ประธานกรรมการสถานศึกษา พร้อมคณะครู
นายยุทธนา ศรีนวลดี นายอำเภอเนินสง่า หัวหน้าหน่วยงาน
ในอำเภอเนินสง่า ผู้บริหารโรงเรียนในเครื้อข่ายตาเนิน-กะฮาด
นายกองค์การบริหารส่วนตำบลกะฮาด ผู้นำชุมชน
ร่วมให้การต้อนรับ นายณรงค์ วุ่นชิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ
นางวันดี วุ่นชิ้ว นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชัยภูมิ
นายสมเกียรติ แถวไธสง ศึกษาธิการจังหวัดชัยภูมิ และ
น.ส.กุลพรภัสร  วงค์มาจารภิญญา  ผู้บริหาร บริษัท พลังงานบริสุทธิ์
จำกัด(มหาชน) และผู้บริหาร "กลุ่มช่วยกัน" ในการร่วมตรวจเยี่ยม
และปรึกษาหารือประสานงานโครงการโรงเรียนร่วมพัฒนา
(Partnership School Project) ในมิติโรงเรียนเลี้ยงโคเนื้อ
ซึ่งมีบริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด(มหาชน) ผู้ผลิตพลังงานลม
ตั้งอยู่ อ.ชับใหญ่ จ.ชัยภูมิ ให้การสนับสนุน ซึ่งกำหนดการทำ MOU
ในวันจันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563 ณ ศาลากลางจังหวัดชัยภูมิ