โครงการผลูกไผ่มงคล
วันที่ 6 พ.ค. 2563 ผอ.นงค์นุช  คชา  ผู้อำนวยการสถานศึกษา พร้อมด้วยคณะกรรมการสถานศึกษา ผู้นำชุมชน  ผู้ปกครอง นักเรียน และคณะครู โรงเรียนร่วมราษฎร์วิทยานุกูล ร่วมกิจกรรม "โครงการปลูกไผ่มงคลหน้าฝนปีนี้" โดยนายสมเกียรติ  แถวไธสง   ศึกษาธิการจังหวัดชัยภูมิ เป็นประธานจัดกิจกรรม  ณ โรงเรียนร่วมราษฎร์วิทยานุกูล